Thông tắc cống tại Quận Cầu Giấy

Cập nhật: 04.03.2017 Lượt Xem: 3536
Thông tắc cống tại Quận Cầu Giấy

Công ty vệ sinh môi trường đô thị Hưng Thịnh ra đời với sứ mệnh cao cả là đem lại một môi trường trong lành, văn minh với những dịch như thông tắc cống tại quận cầu giấy có chất lượng để phục vụ cộng đồng xã hội. Công ty vệ sinh môi trường đô thị Hưng Thịnh là một trong những đơn vị uy tín nhất tại Hà Nội về dịch vụ thông tắc cống, hố ga, cống rãnh, xử lý triệt để mùi hôi, thông tắc bồn cầu, thông tắc nhà vệ sinh, hút bể phốt …bằng hệ thống máy móc chuyên dùng công nghệ cao. Công ty vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội ra đời và hoạt động với tiêu chí: “Sẵn sàng phục vụ - Nhanh chóng - Uy tín”. Với giá cả hợp lý, chế độ bảo hành dịch vụ dài hạn, chúng tôi rất hân hạnh được trở thành đối tác phục vụ của mọi gia đình, các đơn vị và cộng đồng.
                                                                                           
                                                                                    Thông tắc cống tại quận cầu giấy


                                                                                         Thông tắc cống tại cầu giấy


Công ty vệ sinh môi trường đô thị Hưng Thịnh là một đơn vị uy tín trong lĩnh vực hút bể phốt và thông tắc cống . Với dịch vụ nhanh chóng, gọn gàng, bảo vệ mỹ quan và môi trường, giá cả hợp lý, chắc chắn công ty chúng tôi sẽ là đối tác tin cậy cho mọi gia đình, công ty, nhà máy, xí nghiệp và các công trình công cộng.

Công ty chúng tôi nhận cung cấp dịch vụ 24/24 trên đại bàn quận Cầu Giấy với tiêu chí ( nhanh - giá rẻ - uy tín số 1 Cầu Giấy) Đến với chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm tuyệt đối về dịch vụ của chúng tôi cung cấp vì với chúng tôi khách hàng luôn là Thượng Đế.

Khi cần dịch vụ thông tắc cống,thông tắc bể phốt,thông tắc nhà vệ sinh,thông tắc bồn cầu,chậu rửa bát bạn chỉ cần nhắc máy lên và gọi số 0944 500 666 hoặc 0978 224 989 chúng tôi sau 15 phút là có mặt để giải quyết sự cố tắc cống , tắc bồn cầu cho gia đình,công ty bạn.

 

=>Mọi chi tiết về các dịch vụ trên xin vui lòng liên hệ: 0944500666 hoặc  0978224989
    website: http://hutbephottoancau.net/