Hút bể phốt chung cư

Cập nhật: 17.03.2017 Lượt Xem: 514
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường , được trang bị những máy móc hiện đại, đa dạng về công suất, cùng đội ngũ kỹ thuật lành nghề, nhiệt tình, năng động Hút bể phốt tại chung cư mang đến cho quý khách dịch vụ hút bể phốt hiệu quả hàng đầu.    

Hút bể phốt chung cư dịch vụ hút bể phốt chuyên nghiệp sử dụng xe hút chuyên dụng để hút bể phốt, hút bùn,chất thải công nghiệp, thông tắc cống rãnh,hố ga, nạo vét cống ngầm.
Hút bể phốt chung cư có nhiều loại xe hút thống xe hút đáp ứng, phục vụ khách hàng một cách thuận lợi nhất.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường , được trang bị những máy móc hiện đại, đa dạng về công suất, cùng đội ngũ kỹ thuật lành nghề, nhiệt tình, năng động Hút bể phốt tại chung cư mang đến cho quý khách dịch vụ hút bể phốt hiệu quả hàng đầu.

Ngoài hút bể phốt chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ vệ sinh môi trường khác như:
- Thông tắc cống, thông tắc hố ga, sử lý các sự cố đường thoát nước thải hộ gia đình, khu tập thể, chung cư...
- Thông tắc hệ thống cống ngầm
- Thông tắc hố ga
- Hút bể phốt, thông tắc bồn cầu, thông tắc nhà vệ sinh
- Rút hầm cầu, thông cầu cống nghẹt

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ hút bể phốt, thông tắc cho công ty, xí nghiệp, nhà xưởng, bệnh viện, trường học, cơ quan, khu đô thị, chung cư, hộ gia đình... trên khắp các khu vực nội ngoại thành Hà Nội. Khi có nhu cầu hút bể phốt vui lòng liên hệ đến dịch vụ hút bể phốt của chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.